.:. Danh mục
.:. Về chúng tôi
Công ty cổ phần phát triển đô thị Vinh
Địa chỉ : C1 Quang Trung - Tp. Vinh
Điện thoại : (0238)3 542 567
Fax :
Email : mail@vinhland.vn
.:. Dự án mới
.:. Đối tác
.:. Thông tin cần biết
Nhiệt độ:  
   
Giá vàng Tỷ giá
  (Cập nhật tự động từ Zing.vn)
Thống kê
Tổng số truy cập : 81920
Dự án đầu tư
Dự án khu nhà ở dịch vụ tổng hợp VINHLAND tại xã Nghi Kim
   Đăng ngày : 8/2/2014 5
Dự án được quy hoạch trên diện tích đất khoảng 12ha với tổng mức đầu tư lên đến trên 500tỷ VNĐ. Vị trí khu dự án tọa lạc tại xã Nghi Kim, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án do công ty cổ phần phát triển đô thị Vinh (VINHLAND) làm chủ đầu tư.

Khu nhà ở dịch vụ tổng hợp VINHLAND là một trong những vị trí đắc địa tại xã Nghi Kim. Dự án tọa lạc ngay tuyến đường quy hoạch 30m cách QL 1A chỉ vài phút đi xe máy. Vị trí khu dự án thuộc phía Bắc, hướng quy hoạch mở rộng của thành phố Vinh. Khu nhà ở dịch vụ tổng hợp VINHLAND được thiết kế với đầy đủ các điều kiện sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, trường học mẫu giáo và các dịch vụ khác theo tiêu chuẩn. Với thiết kế hiện đại, sang trọng đặt yếu tố thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Công ty đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với môi trường xung quanh, mỗi căn nhà được xây dựng hợp theo phong thuỷ và đón gió tự nhiên đồng thời có những bước đột phá trong các giải pháp năng lượng thoáng đãng thân thiện với môi trường.

Phối cảnh tổng thể dự án
Ngoài ra, Khu nhà ở dịch vụ tổng hợp VINHLAND còn đóng góp phần quy hoạch hóa và hiện đại hoá các khu dân cư hiện hữu, giúp người dân được hưởng các tiện nghi tiện ích công cộng của một khu dân cư tiên tiến. Dự án là một tổng thể hài hoà cho một môi trường sống hiện đại, tiện nghi, thân thiện và an toàn.
Các tin khác

© 2011 Bản quyền thuộc Công ty cổ phần phát triển đô thị Vinh (VINHLAND)
Địa chỉ: C1 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 038.3 542789          *             Fax: 038.3 542567
Website: www.vinhland.vn        *       Email: mail@vinhland.vn