.:. Danh mục
.:. Về chúng tôi
Công ty cổ phần phát triển đô thị Vinh
Địa chỉ : C1 Quang Trung - Tp. Vinh
Điện thoại : (0238)3 542 567
Fax :
Email : mail@vinhland.vn
.:. Dự án mới
.:. Đối tác
.:. Thông tin cần biết
Nhiệt độ:  
   
Giá vàng Tỷ giá
  (Cập nhật tự động từ Zing.vn)
Thống kê
Tổng số truy cập : 81919
Tin công ty
Lễ động thổ Khu tái định cư đường 72m xã Nghi Phú.
   Đăng ngày : 8/2/2014 6
Sáng nay ngày 01 tháng 10 tại xã Nghi Phú, dự án Khu tái định đường 72m xã Nghi Phú do công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công Nghệ Mới (TECCO) làm chủ đầu tư đã chính thức làm lễ động thổ khởi công xây dựng.
Hình ảnh tại Lễ động thổ - ảnh Teccoreals

Dự án Khu tái định cư đường 72m nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường bất động sản đang phục hồi trở lại và đáp ứng nhu cầu nhà ở của hộ gia đình nằm trong diện giải toả con đường 72 m nối liên quốc lộ AH1 và khu du lich Của Lò. Dự án do Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới (Tecco) làm chủ đầu tư và tổng thầu thi công là công ty cổ phần phát triển đô thị Vinh (Vinhland). Dự án có tổng diện tích hơn 10 hecta, được quy hoạch 500 khu nhà liền kề, trong đó 40% được sử dụng cho việc tái định cư giải phóng đường 72m, 2 khu nhà cao tầng, hội quán, cây xanh, sân thể thao…. phục vụ đời sống người dân.

 

Phối cảnh tổng thể toàn dự án
Khu tái định cư đường 72m là một trong những vị trí đắc địa tại xã Nghi Phú. Dự án tọa lạc ngay tuyến đường 72m từ Vinh đi khu du lịch Cửa Lò, thuộc xã Nghi Phú - Tp. Vinh. Phía Bắc của dự án bám mặt đường quy hoạch 72m, phí Đông giáp khu đô thị Vinaconex 20 xóm 19 Nghi Phú, phía Nam giáp khu dân cư xã Nghi Phú, phía Tây giáp khu dân cư phường Hà Huy Tập.
 
Khu tái định cư đường 72m được thiết kế với đầy đủ các điều kiện sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác theo tiêu chuẩn. Với thiết kế hiện đại, sang trọng đặt yếu tố thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Công ty đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với môi trường xung quanh, mỗi căn nhà được xây dựng hợp theo phong thuỷ và đón gió tự nhiên đồng thời có những bước đột phá trong các giải pháp năng lượng thoáng đãng thân thiện với môi trường.
 
Ngoài ra, Khu tái định cư 72m còn đóng góp phần quy hoạch hóa và hiện đại hoá các khu dân cư hiện hữu, giúp người dân, nhất là những hộ bị giải tỏa, được hưởng các tiện nghi tiện ích công cộng của một khu dân cư tiên tiến. Dự án là một tổng thể hài hoà cho một môi trường sống hiện đại, tiện nghi, thân thiện và an toàn.
 
Theo kế hoạch, công tác bồi thường giải tỏa đã được thực hiện xong trong tháng 9 năm 2010. Các công trình hạ tầng khai thác như san lấp, cấp thoát nước, công trình giao thông, cấp điện, vv… sẽ được thực hiện song song và dự kiến hoàn thành giải phóng mặt bằng vào tháng 11/2010.
 
Một số hình ảnh tại Lễ động thổ.

 

 
 
 
TeccorealsCác tin khác

© 2011 Bản quyền thuộc Công ty cổ phần phát triển đô thị Vinh (VINHLAND)
Địa chỉ: C1 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 038.3 542789          *             Fax: 038.3 542567
Website: www.vinhland.vn        *       Email: mail@vinhland.vn