Tập đoàn Tecco trao 12 suất học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó ở Diễn Châu, Quỳnh Lưu

456
Sáng 01/11/2018, Tập đoàn TECCO phối hợp với Báo Nghệ An tổ chức trao học bổng hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó năm 2018, tại huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu.

Tham gia đoàn về phía Báo Nghệ An có đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập; về phía Tập đoàn TECCO có bà Nguyễn Thị Yến – Quyền Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Xuân Hào PGĐ Công ty CP Phát triển Đô Thị Vinh.Cùng đại diện các phòng ban, chi nhánh của Tập đoàn Tecco; Báo Nghệ An và đại diện UBND các huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu.

Các đại biểu đại diện Báo Nghệ An, Tập đoàn TECCO và các phòng ban UBND huyện Diễn Châu dự lễ trao học bổng cho học sinh nghèo.
Dịp này, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tổng Biên tập Báo Nghệ An và bà Nguyễn Thị Yến – Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO đã trao 12 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho 12 học sinh nghèo, trên địa bàn hai huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu.
Đại diện Tập đoàn TECCO cùng Báo Nghệ An trao học bổng hỗ trợ các học sinh nghèo tại Diễn Châu

Tại lễ trao quà, đại diện Tập đoàn TECCO và Báo Nghệ An đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các em. Số tiền hỗ trợ trên là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn TECCO tiết kiệm, quyên góp dành để ủng hộ; mong các em nỗ lực hơn nữa vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Bà Nguyễn Thị Yến – Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO phát biểu động viên tinh thần các em học sinh nghèo vượt khó.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UBND các huyện chân thành cảm ơn Tập đoàn TECCO với tư cách là nhà tài trợ và Báo Nghệ An là đơn vị đồng hành kết nối; đồng thời mong rằng mối quan hệ giữa 2 đơn vị phối hợp ngày càng phát triển bền chặt để giúp đỡ được nhiều hơn các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa Tập đoàn TECCO và Báo Nghệ An giai đoạn 2018-2020. Theo đó, mỗi năm Tập đoàn TECCO dành 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) để hỗ trợ các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn Nghệ An.

Một số hình ảnh khác:

“TECCO là Tập đoàn chuyên đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, y tế và giáo dục trên địa bàn cả nước. Tập đoàn TECCO có mặt ở Nghệ An trên 15 năm. Bên cạnh các dự án đầu tư, TECCO  đã tổ chức nhiều chương trình xã hội, từ thiện, trong đó hơn 10 năm đồng hành cùng Báo Nghệ An trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng .”

(Theo Báo Nghệ An)